Tết xa nhà của cán bộ nhân viên Mecta ở Chi nhánh Myanmar

Tết xa nhà của cán bộ nhân viên Mecta ở Chi nhánh Myanmar

Ngày đăng: 20-02-2018 | 8:05 AM | 1238 Lượt xem

Những ngày Tết Mậu Tuất mọi người ở quê nhà nô nức đón xuân, thế nhưng những công nhân chi nhánh Mecta Myanmar vẫn miệt mài trên công trường. Bởi dự án Mytel đang cần đẩy nhanh tiến độ để kịp phát sóng di động vào đầu tháng 3.
Anh em bên Myannar sẽ đón tết xa nhà nhưng vẫn ấm lòng vì những công trình như trụ an ten phát sóng, lắp vi ba, đường dây cáp quang sẽ sớm mang thông tin cho người dân bên này.

Anh Nguyễn Văn Tâm - Giám đốc dự án Mytel cho biết: "Công nhân thi công ở nhiều tỉnh khác nhau như Dawe, Mek, Mon và Yangon. Mỗi tỉnh đặc thù công việc khác nhau. Tết này được sự quan tâm và động viên kịp thời nên anh em vui vẻ và yên tâm làm việc..."
Còn anh Bùi Quang Diệu đội trưởng thi công cáp quang khu vực Yangon cho biết: Hôm 25 tháng chạp tôi ở nhà sang Myanmar làm, vợ chồng tôi gói 20 cái bánh chưng và 3kg giò nạc để mang sang cho anh em ăn tết. Ngày mồng 1tết chúng tôi vẫn đi làm bình thường, kéo cáp qua những con phố đông đúc người qua lại nên đòi hỏi phải nhanh nhẹn linh hoạt bám sát công trường để đảm bảo an toàn nhất..."
Tết Mậu Tuất này, chi nhánh công ty Mecta Myanmar có trên 20 công nhân ở lại làm việc và ăn tết tại công trường bên nước bạn.Vì vậy, lãnh đạo công ty cổ phần Mecta rất quan tâm,  thưởng đặc biệt cho công nhân bên Myannar và tổ chức cái tết thật là ấm cúng.Đây cũng là một cách động viên thiết thực những người lao động không biết mệt mỏi như những con ong chăm chỉ bên đất nước Myanmar.

Một số hình ảnh anh em Mecta tại chi nhánh Myanmar đón tết Nguyên đán.

 

Công tác chuẩn bị đón tết

Anh Nguyễn Sơn Bình thực hiện nghi lễ chào cờ.

Cái bắt tay đầu năm, hi vọng một năm mới triển khai dự án thuận lợi

 

Ngày 5 tết Mậu Tuất


PV: Nguyễn Sơn Bình.

 Chia sẻ
 Từ khóa