0

MECTA và An Sinh Xanh thực nghiệm biểu diễn tại Hội thao PCCN toàn quân khu

Ngày đăng: 08-04-2016 | 10:40 PM | 790 Lượt xem

Nhân dịp Quân khu 3 tổ chức Hội thao Phòng chống cháy nổ, tại Kiến An (Hải Phòng), giữa các đơn vị trong toàn quân khu, Công ty An Sinh Xanh đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần MECTA thực nghiệm công tác chữa cháy với các thiết bị do An Sinh Xanh thiết kế, chế tạo.

Tham gia trực tiếp chương trình thực nghiệm biểu diễn về phía MECTA có các đồng chí Nguyễn Hoàng Anh – Phó Tổng Giám đốc, Nguyễn Phú Đạt và Nguyễn Duy Tân. Về phía An Sinh Xanh có nhà sáng chế Phạm Đình Phương – Giám đốc Công ty và các cán bộ kỹ thuật.

Tại buổi thực nghiệm biểu diễn, dưới sự chỉ huy trực tiếp của nhà sáng chế Phạm Đình Phương, với các thiết bị chữa cháy như Xe đẩy 1m; Súng xe 5m; ba lô chữa cháy..., các kỹ thuật viên đã tiến hành các động tác chữa cháy với các kỹ thuật sục bọt CO2 để dập tắt đám cháy; khống chế ngọn lửa do cháy bình gas; sử dụng xe phun nước theo hình dẻ quạt hoặc tia vòi rồng...

sử dụng xe chữa cháy không cần nổ máy, có thể phun nước theo hình dẻ quạt hoặc tia vòi rồng để chữa cháy

  

Chương trình thực nghiệm đã gây bất ngờ và sự hào hứng không chỉ đối với Ban Giám khảo hội thao mà còn nhận được những tràng vỗ tay cổ vũ của đông đảo anh em chiến sĩ.

 

 Chia sẻ
 Từ khóa Tin tức sự kiện,