MECTA trao tặng quà tết cho hai cơ sở xã hội

MECTA trao tặng quà tết cho hai cơ sở xã hội

Ngày đăng: 06-02-2018 | 3:48 PM | 670 Lượt xem

Sáng 06/02/2018, đoàn công tác của Công ty cổ phần MECTA do đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Tổng giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng quà tết cho hai cơ sở xã hội là Làng trẻ Hoa Phượng (Cát Bi) và Trung tâm Bảo trợ xã hội Hải Phòng (Kiến An). Đây là hai cơ sở xã hội mà MECTA đã đồng hành trong suốt thời gian qua.

Công tác an sinh xã hội thông qua các hoạt động từ thiện là một hoạt động đã thành thông lệ từ khi thành lập doanh nghiệp đến nay được lãnh đạo MECTA luôn chú trọng đến. Bởi vậy, trong kế hoạch công tác của mình, Công ty luôn có thêm nội dung này mỗi năm.

Đến thăm và tặng quà cho các cháu có cảnh đời không may mắn đang được nuôi dưỡng tại làng trẻ Hoa Phượng, mọi người đều xúc động và cảm phục khi tận mắt nhìn thấy công việc vất vả và sự tận tâm của các Mẹ dành cho các cháu là những trẻ bị bỏ rơi, trẻ tật nguyền..., đang được nuôi dưỡng tại 8 gia đình ở đây.

Đoàn đã trao tặng số quà tết gồm gạo, bánh chưng, giò, sữa... để các gia đình ở đây vui đón Xuân mới.

Tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Hải Phòng, đoàn đã trao tặng số quà cho câc cụ già không nơi nương tựa ở đây số quà tết gồm gạo, bánh chưng, giò..., và đến từng buồng thăm các cụ.

 

Tổng trị giá số quà tặng cho hai cơ sở là trên 10 triệu đồng.

                                                                                                                         Tin và ảnh: PV

 Chia sẻ
 Từ khóa