MECTA thăm và tặng quà các đối tượng chính sách

MECTA thăm và tặng quà các đối tượng chính sách

Ngày đăng: 06-06-2014 | 4:23 PM | 1002 Lượt xem

Chiều 31/12/2013, Đại diện Công ty cổ phần MECTA đã tổ chức đi thăm và trao tặng quà quý IV cho Làng trẻ em Hoa Phượng và Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ xã hội Hải Phòng. Đây là một hoạt động xã hội đã được Công ty duy trì thường xuyên mỗi quý một lần từ lâu nay, với các quà tặng thiết thực phục vụ cho đời sống sinh hoạt hàng ngày.

 

Tại Làng trẻ em Hoa Phượng, Công ty đã trao tặng số nhu yếu phẩm gồm dầu ăn, nước mắm, mì chính, súp, hạt nêm… trị giá 4.000.000đ, cho tổng số 8 gia đình trẻ em ở đây với trên 100 cháu là những trẻ khuyết tật, mồ côi hoặc thuộc đối tượng chính sách đang được nhà nước nuôi dưỡng. Nhân dịp này, đại diện Công ty đã cùng chia sẻ, thống nhất các nội dung chuẩn bị quà tết Nguyên đán cho các cháu.

Đến thăm và làm việc tại Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ xã hội Hải Phòng tại Kiến An, Công ty đã trao tặng số quà quý IV gồm 200kg gạo đặc sản Tám thơm. Tại buổi làm việc, đại diện Công ty đã trao đổi với lãnh đạo Trung tâm về chương trình của Công ty sẽ tiếp tục duy trì hoạt động tặng quà trong thời gian tới dành cho các cụ, và đề xuất được tổ chức bữa cơm tất niên cho 98 cụ đang được nuôi dưỡng tại đây, nhân dịp chuẩn bị đón Tết Giáp Ngọ 2014.

 Chia sẻ
 Từ khóa