MECTA tham dự buổi thuyết giảng Phật pháp

MECTA tham dự buổi thuyết giảng Phật pháp

Ngày đăng: 01-09-2018 | 7:25 AM | 709 Lượt xem

Nhân dịp tháng 7 với Lễ Vu Lan năm Mậu Tuất 2018, đoàn đại biểu đại diện CBCNV Công ty cổ phần MECTA do đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Tổng giám đốc Thường trực dẫn đầu, đã tham dự buổi thuyết giảng về Phật pháp do Công ty cổ phần AMEC tổ chức tại hội trường lớn với sự truyền giảng của Đại đức Thích Trí Minh đến từ thành phố Hồ Chí Minh.

Bằng những kiến thức uyên bác, hiểu biết sâu rộng và những dẫn chứng, ví dụ cụ thể, sinh động, qua gần 2 giờ đồng hồ, Đại đức đã giúp cho các Phật tử và những người nghe có cơ duyên hạnh ngộ, hiểu được những điều căn bản trong giáo lý nhà Phật. Đó là tình yêu thương chia sẻ, lòng nhân ái bao dung, là quy luật nhân quả ở đời và cả những vấn đề mà khoa học chưa thể lý giải nổi như chuyện thần giao cách cảm với giác quan thứ 6 hoặc hiểu như thế nào về tâm linh trong việc thờ cúng cho đúng...

 

Buổi thuyết giảng Phật pháp này giúp cho mọi người hiểu thêm được lẽ sống ở đời và cả trong sản xuất kinh doanh, làm ăn với đối tác, để đạt được những kết quả mong muốn và hướng tới những giá trị Chân - Thiện - Mỹ.

  

Đây cũng là một nét văn hóa của AMEC mà qua buổi tham dự, anh em MECTA cũng giác ngộ thêm để có thể triển khai ở Công ty cho đông đảo CBCNV cùng được tham dự.

 Chia sẻ
 Từ khóa