MECTA EUROPE đã có văn phòng tại Bucarets

MECTA EUROPE đã có văn phòng tại Bucarets

Ngày đăng: 10-09-2018 | 8:10 AM | 1054 Lượt xem

Ngay trong những ngày này, mặc dù ở nơi đất khách quê người còn bề bộn bao khó khăn, trở ngại từ ngôn ngữ, văn hóa, phong tục tập quán sinh hoạt đến những thủ tục hành chính pháp lý về công tác tổ chức cũng như tuyển dụng nhân sự làm việc ở xứ người; nhưng dự án Rumani đã được triển khai khá đồng bộ trên mọi phương diện cả trong và ngoài nước để cho ra đời Công ty TNHH MECTA EUROPE

Cùng đối tác HTM tại Timisoara

Tại nước bạn, đại diện MECTA EUROPE đã có chương trình làm việc với đối tác HTM tại Timisoara. Anh em cũng đã tìm và phỏng vấn để thuê một cử nhân kinh tế người bản địa là Mr Vlad Persinaru làm Giám đốc Thương mại, nhằm tận dụng khả năng quan hệ cũng như thông thạo địa lý và công việc tại đây; đồng thời đã tìm thuê được địa điểm làm văn phòng và nơi nghỉ cho nhân viên tại căn hộ số 2A, tầng 2 chung cư số 158 phố Mocilor, quận 2 thủ đô Bucarets. An cư lạc nghiệp. Ngay lúc này, anh em đang triển khai tìm kiếm các hợp đồng công việc.

Ảnh chụp trước chung cư có văn phòng MECTA tại Rumani

Tại Công ty Mẹ, Phòng Hành chính - Nhân sự suốt trong thời gian qua đã đi lại như con thoi giữa Hải Phòng và Hà Nội để làm việc với Sứ quán Rumani về các thủ tục; rồi cho đăng thông báo tuyển dụng trên website MECTA; tổ chức phỏng vấn nhân sự tại Hà Nội...

 Tất cả như một guồng máy chạy khá đồng bộ mà mỗi người như một con ong chăm chỉ, hướng tới mục tiêu sớm đưa MECTA EUROPE vào hoạt động chính thức.

Như nhìn nhận và mong đợi của đồng chí Chủ tịch HĐQT Công ty khi đánh giá về Văn phòng MECTA EUROPE tại Bucarets: “Đây là cơ sở cách mạng và những tiền bối cùng các chiến sĩ đầu tiên của MECTA sẽ viết nên một trang sử hào hùng cho MECTA trong thời gian tới”.

 Chia sẻ
 Từ khóa