Hoạt động liên kết của MECTA trong việc tuyển dụng lao động

Hoạt động liên kết của MECTA trong việc tuyển dụng lao động

Ngày đăng: 07-06-2018 | 9:31 AM | 902 Lượt xem

Chiều 07/6/2018, đại diện lãnh đạo MECTA đã đến dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trung cấp nghề kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí khóa 43 của Trường Trung cấp kỹ thuật - nghiệp vụ Hải Phòng. Đây là khóa học do nhà trường phối hợp cùng Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục từ xa huyện Tiên Lãng, thực hiện đào tạo tại cơ sở cho những đối tượng học sinh là con em nhân dân trong huyện. Trong thời gian đào tạo 3 năm (2015-2018), học sinh sẽ được tiếp tục dạy văn hóa để tốt nghiệp chương trình PTTH và đào tạo nghề kỹ thuật đạt tay nghề thợ bậc 3 theo quy định của Nhà nước.

Với hoạt động liên kết giữa Công ty cổ phần MECTA và Trường Trung cấp kỹ thuật - nghiệp vụ Hải Phòng, nhằm mục đích giúp doanh nghiệp có thể phối hợp với nhà trường để có thể tiếp nhận tuyển dụng học sinh sau khi tốt nghiệp với những nghề phù hợp với nhu cầu của Công ty; từ lâu nay, MECTA đã có sự liên kết trao đổi thông tin thường xuyên với nhà trường, nhằm mục tiêu phục vụ công tác tuyển dụng lao động cho các dự án của Công ty.

 Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Chiến đã phát biểu chúc mừng 37 học sinh vừa được nhận bằng tốt nghiệp nghề kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí; đồng thời giới thiệu về hoạt động của Công ty cũng như mục tiêu tuyển dụng và các chế độ chính sách đối với người lao động khi làm việc tại MECTA theo từng vị trí, từng dự án...

 Chia sẻ
 Từ khóa