Đoàn đại biểu Công ty Cổ phần Mecta tham dự đại hội Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng lần thứ 6

Đoàn đại biểu Công ty Cổ phần Mecta tham dự đại hội Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng lần thứ 6

Ngày đăng: 30-09-2018 | 12:44 PM | 972 Lượt xem

Sáng 30/9/2018, Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng đã tiến hành Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018-2021. Đại hội là một cuộc biểu dương lực lượng của Doanh nhân trẻ Hải Phòng; là ngày hội kết nối giữa những doanh nhân Đất Cảng với doanh nhân cả nước. Trước đó, trong chiều 29/9 nằm trong khuôn khổ Đại hội đã diễn ra các hoạt động kết nối doanh nhân và chào mừng Đại hội như Giải Golf tại sân golf Đồ Sơn và giải Bóng đá tứ hùng tại Trung tâm Thể thao Đại học Hàng hải; đặc biệt là đêm Gala “Doanh nhân trẻ Hải Phòng với bè bạn bốn phương”, đã thực sự bùng nổ với tinh thần Doanh nhân trẻ là anh em một nhà.

Đồng chí Nguyễn Vũ Tuấn - Phó Tổng giám đốc người thứ 3 từ bên trái sang tham dự giải Golf

 Tại Đại hội lần thứ VI của Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng, để ghi nhận những đóng góp tích cực với phong trào doanh nhân trẻ, Trung ương hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã trao tặng Kỷ niệm chương cho 6 Phó Chủ tịch Hội, trong đó có đồng chí Tiết Văn Hòa - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty.

Một số hình ảnh của Đại hội:

 

 

 

 

 

 

 

Đoàn đại biểu khách mời của Công ty cổ phần MECTA gồm các đồng chí Nguyễn Văn Chiến, Nguyễn Hoàng Anh, Nguyễn Phú Đạt và Nguyễn Vũ Tuấn, đã tham gia các hoạt động của Đại hội, và nhân dịp này đã kết nối được với nhiều doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài Hải Phòng nhằm mục đích phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của MECTA.

Tin bài: Vũ Trọng TháiẢnh: Nguyễn Văn Chiến

 Chia sẻ
 Từ khóa