Công ty MECTA dâng hương tưởng nhớ cố Doanh nhân yêu nước Nguyễn Sơn Hà

Công ty MECTA dâng hương tưởng nhớ cố Doanh nhân yêu nước Nguyễn Sơn Hà

Ngày đăng: 07-02-2018 | 10:23 AM | 653 Lượt xem

Chiều ngày 07/02/2018, đoàn đại biểu CBCNV Công ty cổ phần MECTA do đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Tổng Giám đốc Công ty dẫn đầu, đã đến làm lễ dâng hương tưởng niệm Cố Doanh nhân yêu nước Nguyễn Sơn Hà tại Nhà lưu niệm số 49 Lạch Tray (Hải Phòng).

 

Đã thành một mỹ tục của doanh nghiệp, hàng năm mỗi khi đón Xuân về, Ban lãnh đạo Công ty lại cử đoàn đại biểu CBCNV của mình đến thực hiện hoạt động ý nghĩa này. Đây không chỉ là dịp để lãnh đạo và người lao động MECTA được tỏ lòng kính trọng và ngưỡng mộ đến một Doanh nhân tài ba của Hải Phòng và Việt Nam, đã làm rạng danh Đất Nước ngay từ khi còn là một thuộc địa của tư bản Pháp; mà đồng thời cũng là một hoạt động giáo dục cho CBCNV Công ty về lòng yêu nước và ý chí vươn lên trong sản xuất kinh doanh và thể hiện nét văn hóa doanh nghiệp của MECTA trong lộ trình xây dựng Công ty ổn định và phát triển bền vững.

Sau nghi lễ dâng hương, các đại biểu CBCNV MECTA đã được họa sĩ Sơn Trúc là con gái của Cố Doanh nhân yêu nước Nguyễn Sơn Hà giới thiệu tiểu sử cũng như quá trình hoạt động của Cụ và hướng dẫn tham quan khu trưng bày những hiện vật và kỉ niệm về Cụ tại Nhà lưu niệm.

Nhân dịp này, Công ty cổ phần MECTA đã ủng hộ số tiền 5 triệu đồng để góp phần vào công việc giữ gìn và bảo tồn Nhà lưu niệm Doanh nhân yêu nước Nguyễn Sơn Hà.

                                                                                                   Tin và ảnh: Vũ Trọng Thái

 Chia sẻ
 Từ khóa