Tin nội bộ
Một con người tài năng
-Cơn gió mùa Đông Bắc cuối mùa vừa dứt. Những hạt mưa bụi thưa dần, thưa dần và tan biến trong không gian. Ánh nắng vàng trải đầy khắp đất trời. Mặt đất mặc chiếc áo màu xanh cây cỏ. Trời trong xanh như cao hẳn lên. Đây đó trên những cành cây gạo khẳng khiu qua mùa xuân đã lập loè những bông hoa như thắp lửa trên làng quê ngoại thành Hải Phòng.
Công đoàn Công ty Cổ phần Mecta Tổ chức sinh nhật T2/2019 cho các CB-NV
-Tổ chức kỷ niệm sinh nhật cho CBCNV là một việc được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhằm động viên tinh thần người lao động thêm gắn bó với nơi làm việc hàng ngày. Tại MECTA, công việc này cũng được duy trì từ nhiều năm qua và năm nay đã có sự thay đổi trong hoạt động này.
Đại diện BLĐ Công ty Cổ phần Mecta đến thăm và làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH Tùng Khánh.
-Nhằm tăng cường những mối quan hệ để có thể có thêm nhiều đối tác liên kết cùng MECTA, phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, nhất là trong khi chúng ta chưa có các bộ phận sản xuất phụ trợ về lĩnh vực cơ khí, sáng ngày 14/02, các đồng chí Nguyễn Văn Chiến
- Phó Tổng giám đốc Công ty và Vũ Trọng Thái
- Trưởng ban Cố vấn, đã có buổi đến thăm và làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH Tùng Khánh.
MECTA khai Xuân Kỷ Hợi 2019
-Tết Kỷ Hợi năm nay được nghỉ khá dài ngày, suốt 1 tuần liền nên mọi người tha hồ có thời gian đi thăm hỏi gia đình, chúc tết bè bạn hoặc du lịch đó đây. Ấy thế nhưng với những anh em cán bộ của MECTA thì vẫn luôn sẵn sàng theo tâm thế như cách nói ngày xửa ngày xưa là “vui Xuân mới không quên nhiệm vụ”. Bằng chứng là ngay trong những ngày nghỉ Tết nhưng mọi người vẫn thường xuyên cập nhật thông tin doanh nghiệp qua mạng zalo, nên mới tường tận thông báo thay đổi thời gian khai Xuân của Công ty v
Sinh nhật Quý 4/2017
-Nằm trong chuỗi các hoạt động của công ty, tổ chức sinh nhật cho các thành viên mỗi khi đến ngày sinh nhật luôn là một điều vô cùng đặc biệt tại Mecta. Kịch bản các lần sinh nhật đều là những ý tưởng ngẫu nhiên, từ những con người nhiệt huyết, năng động và vô cùng sáng tạo.