Thư ngỏ của Tổng giám đốc

Thư ngỏ của Tổng giám đốc

Ngày đăng: 19-05-2014 | 1:47 PM | 8100 Lượt xem

Trước hết cho phép tôi được gửi lời cảm ơn chân thành  nhất tới các Quý khách hàng, các đối tác và bạn bè đã tin tưởng, hợp tác với Công ty Cổ Phần MECTA trong suốt những năm qua và trân trọng giới thiệu Công ty Cổ phần MECTA với quý vị.

 MECTA có được sự phát triển như ngày hôm nay, chúng tôi tri ân quý khách hàng, quý đồng nghiệp đã tin cậy sử dụng dịch vụ và đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua từ lúc hình thành với những bước đi đầu tiên. Thành công bước đầu của chúng tôi luôn được khuyến khích bởi niềm tin và thiện cảm của quý khách hành và vững vàng cùng sự trân trọng và sẻ chia của các đồng nghiệp.

Từ những ngày đầu thành lập MECTA đã luôn xây dựng tiêu chí UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG và Công ty của chúng tôi thực tế đã trở thành ngôi nhà của các tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân và các nhà quản lý dự án chuyên nghiệp, là nơi nuôi dưỡng và hình thành tinh thần làm việc thân thiện, nhiệt tình, trách nhiệm, cùng  ý thức trau dồi để phát triển và hình thành các sản phẩm Cơ Điện, Xây dựng, Thương mại chất lượng nhất để đem lại lợi ích thiết thực, các dịch vụ khác biệt cho khách hàng và cộng đồng.

MECTA không ngừng phấn đấu để hoàn thiện mình nhằm đem đến cho các quý vị dịch vụ hoàn hảo và sự hài lòng hơn nữa. Nhằm bắt kịp với tốc độ phát triển mạnh mẽ của xã hội và thị trường, chúng tôi không ngừng xây dựng đội ngũ nhân lực trình độ cao cùng với việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015. MECTA tự tin sẽ là nơi quý vị có thể trao gửi niềm tin và ý tưởng của mình.

MECTA cam kết sẽ tiếp tục truyền thống và giá trị của mình, cùng với các Quý khách hàng và đồng nghiệp cùng vun đắp cho một xã hội phát triển bền vững, làm đẹp cho cộng đồng và xã hôi.

Trân trọng cảm ơn và rất mong được hợp tác cùng quí khách hàng vì sự phát triển và thịnh vượng chung. Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn chúng ta hãy cùng nhau hành động, cùng nhau hợp tác và phát triển.

 

Trân trọng!

  

Tiết Văn Hòa

Tổng giám đốc

                                                                                                                                                                                                                                                                                                      

 

 Chia sẻ
 Từ khóa