Chính sách chất lượng

Chính sách chất lượng

Ngày đăng: 03-06-2014 | 7:56 AM | 5948 Lượt xem

·    Đường lối xuyên suốt của Công ty Cổ phần MECTA là luôn luôn đặt chất lượng của các công trình, các sản phẩm, dịch vụ cung cấp lên hàng đầu.

·   Chúng tôi luôn luôn cải tiến chất lượng để đưa đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

·   Mục tiêu của MECTA sẽ là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng. Đến với Chúng tôi, khách hàng sẽ gặp được đối tác chân thành, tin cậy và có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, chi phí hợp lý và có giá trị thẩm mỹ cao.

·   Chúng tôi đã và đang xây dựng thành công nét văn hóa “Tận Tâm” tại MECTA. Trong đó, toàn bộ đội ngũ Cán bộ công nhân viên cam kết “Tận Tâm” với khách hàng, với công trình, với đồng nghiệp và “Tận Tâm” như với chính gia đình mình.

·   Bằng nỗ lực cống hiến không biết mệt mỏi, cùng sức trẻ, trí tuệ và kinh nghiệm, MECTA coi thành quả của Khách hàng là thành công của chính mình. Chúng tôi mong muốn được hợp tác, được hành động vì một tương lai chung tốt đẹp.

·   MECTA đặc biệt chú trọng tới dịch vụ sau bán hàng. Chính sách bảo hành và hậu mãi được thực hiện chuyên nghiệp, chu đáo, luôn đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi chăm sóc và tư vấn khách hàng thường xuyên đem lại hiệu quả cao cho các công trình, các sản phẩm của các đối tác trong và ngoài nước.

·   MECTA tin tưởng rằng với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên nhiệt tình, chu đáo, được huấn luyện thường xuyên về kỹ thuật mới và kiến thức hậu mãi, sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

·    Với phương tiện thông tin hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động rộng khắp trên ba miền đất nước, MECTA đảm bảo giải quyết nhanh chóng, kịp thời mọi sự cố liên quan đến sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

·   Để đạt được mục tiêu trên, MECTA đã và đang xây dựng một đội ngũ nhân lực trình độ cao cùng với áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, Hệ thống phần mềm quản lý nguồn lực doanh nghiệp E.R.P. và nâng cao năng lực Thiết bị, đổi mới công nghệ thi công nhằm đạt chất lượng cao nhất cho sảm phẩm.

 Chia sẻ
 Từ khóa