Tin tức & Sự Kiện
Giao hữu bóng đá Dự Án Việt Đức
Chiều tối thứ sáu vừa qua (01/12/2017), trên sân cỏ Trung tâm Thể thao Thanh Xuân Bắc đã diễn ra trận thi đấu bóng đá giao hữu giữa hai đội Ban quản lý (BQL) Dự án Việt Đức và đội Tổng thầu CMC.
Sinh nhật Quý 4/2017
Nằm trong chuỗi các hoạt động của công ty, tổ chức sinh nhật cho các thành viên mỗi khi đến ngày sinh nhật luôn là một điều vô cùng đặc biệt tại Mecta. Kịch bản các lần sinh nhật đều là những ý tưởng ngẫu nhiên, từ những con người nhiệt huyết, năng động và vô cùng sáng tạo.
Mecta nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Mecta nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
MECTA và An Sinh Xanh thực nghiệm biểu diễn tại Hội thao PCCN toàn quân khu
Nhân dịp Quân khu 3 tổ chức Hội thao Phòng chống cháy nổ, tại Kiến An Hải Phòng, giữa các đơn vị trong toàn quân khu, Công ty An Sinh Xanh đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần MECTA thực nghiệm công tác chữa cháy với các thiết bị do An Sinh Xanh thiết kế, chế tạo.
Chi đoàn Thanh niên MECTA tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2016
Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống của Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2016) và nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, sáng chủ nhật 20/3/2016, tại quảng trường Nhà hát thành phố, UBND quận Hồng Bàng (Hải Phòng) đã tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2016
MECTA nhận chứng chỉ
Ngày 15 tháng 5 năm 2015 MECTA vinh dự được nhận chứng chỉ "Sẵn sàng ứng phó thiên tai" do tổ chức Peace winds - Mỹ cấp
MECTA trao quà Quý I cho TT Bảo trợ xã hội và Làng trẻ Hoa Phượng Hải Phòng
Sáng 09/4/2014, đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần MECTA đã sang Trung tâm Bảo trợ xã hội Hải Phòng tại Kiến An, để trao tặng quà định kì gồm 200kg gạo đặc sản, nhằm hỗ trợ thêm cho đời sống các cụ già không nơi nương tựa đang được nuôi dưỡng tại đây.
 Đoàn đại biểu MECTA thăm và làm việc với LISEMCO 2
Sáng thứ bẩy 22/3/2014, đoàn đại biểu Công ty cổ phần MECTA do đồng chí Tổng Giám đốc Tiết Văn Hòa làm trưởng đoàn, với các thành viên Trần Xuân Thịnh, Bùi Thanh Tùng, Vũ Trọng Thái và Tường Duy Hồng đã có buổi đến thăm và làm việc với Công ty cổ phần LISEMCO 2 tại xã Trường Sơn, huyện An lão, Hải Phòng.
Một chuyến đi tri ân
Tôi gọi chuyến đi về Quảng Bình đầu tháng 5 này của anh em Công ty cổ phần MECTA là Chuyến đi tri ân, bởi theo kế hoạch ngoài việc vào dự Lễ khánh thành Tuyến đường ống cấp nước sạch lên Khu mộ Đại tướng tại Vũng Chùa, sẽ vào viếng mộ các liệt sĩ tại Nghĩa trang Ngã 3 Đồng Lộc và Nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn.
SGS Việt Nam đánh giá và cấp chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 của MECTA
Sau gần 5 tháng chuẩn bị, từ việc tìm hiểu, đào tạo và bắt tay xây dựng các quy trình áp dụng ISO cho doanh nghiệp, với sự nỗ lực cố gắng của Ban ISO và CBCNV Công ty, ngày 28/3/2014, Tập đoàn SGS Việt Nam đã tổ chức đánh giá chính thức Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008 của Công ty cổ phần MECTA.
MECTA vui liên hoan tất niên
Tối 20/01/2014, tại tầng 5 tòa nhà DG, Công ty cổ phần MECTA đã tổ chức buổi liên hoan tất niên với sự có mặt của toàn thể CBCNV Công ty tại khu vực Hải Phòng và Hà Nội. Do điều kiện thời gian, không gian và công việc cuối năm nên anh em tại các Chi nhánh TP Hồ Chí Minh, Tây Ninh…
MECTA về bên Đại Tướng
Cuối năm. Mỗi người, mỗi doanh nghiệp đều bận tối mắt tối mũi. Thì cũng đúng thôi, tháng cuối cùng của năm – dù là năm dương lịch hay năm âm lịch, tất thảy đều bận cho cái đích cuối cùng của mình trong khoảng thời gian 365 vòng quay của trái đất
MECTA thăm và tặng quà các đối tượng chính sách
Chiều 31/12/2013, Đại diện Công ty cổ phần MECTA đã tổ chức đi thăm và trao tặng quà quý IV cho Làng trẻ em Hoa Phượng và Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ xã hội Hải Phòng. Đây là một hoạt động xã hội đã được Công ty duy trì thường xuyên mỗi quý một lần từ lâu nay, với các quà tặng thiết thực phục vụ cho đời sống sinh hoạt hàng ngày.
MECTA tổ chức đào tạo và triển khai ISO
Nhằm mục đích xây dựng doanh nghiệp ổn định, phát triển bền vững, và thực hiện quản lý mọi hoạt động doanh nghiệp một cách khoa học và chất lượng, Công ty cổ phần MECTA đang tiến hành xây dựng, tiến tới áp dụng chương trình quản lý doanh nghiệp hiệu quả và chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008. Để tránh tình trạng hình thức, không mang lại hiệu quả thiết thực, bên cạnh việc thành...
MECTA thăm và làm việc với Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kĩ thuật Bắc bộ
Sáng 18/02/2014, đoàn đại biểu lãnh đạo của Công ty cổ phần MECTA đã có buổi thăm và làm việc với Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kĩ thuật Bắc bộ trong khuôn khổ của chương trình hợp tác giữa hai bên.
Mecta với con đường đã chọn
Trong các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp của Hải Phòng thì hoạt động trong lĩnh vực xây lắp lưới điện trung, cao, hạ thế, chiếm một tỉ lệ không nhiều, và Công ty cổ phần MECTA là trong số không nhiều đó. Được thành lập vào ngày 10/10/2010, MECTA vừa tròn tuổi lên 3, nhưng đã định hình được một hướng đi riêng với dáng vóc của mình.